Tin nổi bật

Trở lại danh sách tin tức

Vinhomes ưu đãi hấp dẫn, cùng cư dân “chiến đấu” với COVID- 19

Dịch COVID-19 bùng phát trở lại lần 2, cư dân đô thị bắt đầu “sống chung với lũ” thay vì giãn cách tuyệt đối như giai đoạn 1. Trong bối cảnh đó, những đại đô thị đầy đủ tiện ích cùng môi trường sống xanh, sinh thái như Vinhomes Smart City trở thành lựa chọn số 1.

Chủ đầu tư cũng đưa ra ưu đãi hấp dẫn và chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt khi nhận nhà ở ngay với chỉ từ 510 triệu đồng.

Tiêu chuẩn “an cư” trong thời dịch

COVID-19 là một sự thử thách lớn đối với kinh tế, xã hội toàn cầu. Ở Việt Nam, dù đã kiểm soát rất tốt dịch ngay từ giai đoạn đầu, nhưng sự trở lại của làn sóng thứ 2 cũng đặt ra nhu cầu mới trong cuộc sống để thích nghi lâu dài.

Giai đoạn này cũng giúp nhiều người cũng nhận ra tầm quan trọng của sức khoẻ. Những dự án của các thương hiệu bất động sản uy tín, được quy hoạch hoàn chỉnh, quản lý vận hành chuyên nghiệp trở thành lựa chọn an tâm để đảm bảo cuộc sống thuận tiện, môi trường sống văn minh, an toàn và thân thiện cho người dân.

Nổi bật tại thủ đô là đại đô thị Vinhomes Smart City với vị trí đắt giá tại phía Tây đang là điểm sáng thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Dự án nổi bật với mật độ xây dựng thấp kỉ lục, chỉ 14,7% cùng “lá phổi xanh” 10,6 ha của bộ ba công viên liên hoàn độc đáo, mang đến không gian sống giữa miền xanh hiếm có.

Vinhomes Smart City là điểm đến không thể bỏ lỡ cho cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với sự hiện diện của “bộ tứ kim cương” Vingroup: Vincom – Vinmec – Vinschool – Vinhomes cùng hệ thống tiện ích quy mô, độc đáo: công viên thể thao với hàng trăm sân tập và hệ thống máy tập hơn 1.000 chức năng tập; công viên trung tâm với hồ trải cát trắng, hệ thống bếp nướng BBQ ngoài trời mới mẻ; công viên Nhật Bản quy mô hàng đầu Đông Nam Á,… mang đến lựa chọn an tâm và chuẩn mực đáng mơ ước cho cuộc sống “bình thường mới”.

Ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng

 

Mới đây, công ty Cổ phần Vinhomes đã mạnh tay đưa ra gói ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cực kỳ ưu việt dành cho khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Smart City, mang tới cơ hội sở hữu trọn bộ Nhà sang – xe xịn – gói nội thất cùng giải pháp tài chính an tâm toàn diện, giúp khách hàng có thể sẵn sàng cuộc sống mới giai đoạn COVID-19.

Cụ thể, khách mua căn hộ tại Vinhomes Smart City trong giai đoạn này được tặng combo quà tặng hấp dẫn gồm: voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu đồng, gói ưu đãi nội thất tới 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn mang đến chính sách tài chính toàn diện: combo vay nhà – xe hấp dẫn chưa từng có, không cần tài sản đảm bảo, vay mua nhà tới 70%, vay mua xe lên tới 85%, thẩm định nhanh và linh hoạt, ân hạn nợ gốc & HTLS lên tới 24 tháng cho cả nhà và xe mang tới sự an tâm tài chính cho khách hàng trong mùa dịch,

Đặc biệt, chính sách này là món quà ý nghĩa dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở ngay khi dự án đã bắt đầu bàn giao phân khu đầu tiên vào tháng 8/2020. Khách mua căn hộ tại phân khu Sapphire 2 sẽ có thể nhận nhà ở ngay với chỉ từ 510 triệu đồng, đồng thời an tâm chuẩn bị cuộc sống mới và hoàn toàn thảnh thơi về tài chính trong 2 năm tiếp theo mà không lo trả cả lãi và gốc.

Đây được coi là “combo” vay hấp dẫn nhất thị trường, mang đến cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp và cuộc sống trong mơ ước cho khách hàng. Bên cạnh đó, gói quà tặng “khủng” đánh đúng tâm lý người mua nhà trong mùa COVID-19 cũng thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư dành tặng để khách hàng có thể an cư và yên tâm chống dịch.

Nguồn: CAND

bài viết mới nhất

Gia nhập
Cộng đồng Vinhomes Smart City
ngay hôm nay

200 kí tự nữa