Lần đầu tiên xuất hiện tại

VINHOMES SMART CITY

Được ví như bản giao hưởng của tinh hoa Pháp - Việt, phong cách Indochine vừa lãng mạn phóng khoáng đậm chất Pháp, vừa thân thuộc, hài hòa bản sắc Việt. Cảm hứng ấy đã tạo nên The Tonkin - một dấu ấn Indochine trang nhã giữa "thành phố quốc tế" Vinhomes Smart City.

Lịch lãm mà không phô trương, TK2 đem đến sự khác biệt đẳng cấp của sảnh đón tiếp sang trọng, osen thủy trị liệu riêng có... Cùng với những nâng niu tinh tế nhất của đa tầng tiện ích của đại đô thị 280 ha, cảnh quan nội khu đậm chất nghỉ dưỡng Đông Dương thư thái, cho tới những chi tiết nhỏ trong từng căn hộ: TK2 - Maison Détox là lựa chọn riêng dành cho chủ nhân trang nhã hào hoa, và trân trọng sức khỏe như một món quà vô giá

Dòng sản phẩm mới

Maison Détox

Căn hộ thanh lọc Thân - Tâm - Trí

Đắm chìm vào

Sự tinh tế trọn vẹn

Cùng hệ sinh thái tiện ích 5 lớp tại TK2 -
The Tonkin

Danh sách

Tiện ích

Mặt bằng điển hình

Tòa TK2 – Tầng 31 – 38
Layout Tầng 31 - 38

Layout Tầng 31 - 38

Thư viện

Dự án

Tin tức

Dự án

Đại lý phân phối

Chính thức

Tài liệu

Dự án

Đăng ký

Nhận tư vấnTheo dõi chúng tôi

Địa chỉ dự án

Khu Đô thị Vinhomes Smart City – Đại lộ Thăng Long Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

[email protected]

HOTLINE CSKH: 1900 2323 89

Văn phòng dự án

Trung tâm Giao dịch Bất động sản – Smart City: Tầng 2, Lô L2-14 – TTTM Vincom Mega Mall Smart City, Phường Tây Mỗ, phường Đạo Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Chú ý

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trong tài liệu bán hàng chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp với quy hoạch và thực tế thi công Dự Án. Các thông tin, cảm kết chỉnh thực sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý tại từng thời điểm.